Hướng Dẫn Qui Trình Công Nghệ Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Chào bán' bắt đầu bởi sxconkho15, 23/10/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  5,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0779625524
 5. Địa chỉ:

  Tp.HCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  23/10/18, 0 Trả lời, 2,306 Đọc
 1. sxconkho15

  sxconkho15 New Member

  Tham gia:
  23/10/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $5,877,282,520.31
  Hiện nay viên cồn khô hoặc cồn thạch được sử dụng nhiều hơn khi so sánh với bếp gas mini tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng bởi đặc điểm an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hay cồn khô dành cho những người ban đầu sản xuất chỉ cần ít kinh phí đầu tư. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn thạch & cồn khô.

  Ngoài ra, tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quý vị một cách miễn phí sản xuất những chất tẩy rửa quen thuộc như nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh nhà tắm hoặc nước tẩy rửa kính,...

  Liên hệ Số ĐT hay Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Qui trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại viên cồn thạch đã được dùng rộng rãi hơn so với hàng cồn khô vì có những ưu điểm. Qui trình công nghệ làm cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt độ cho nên rất là tiện lợi & trang thiết bị ít đầu tư. Phương pháp sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Thêm nữa hàng cồn thạch khi đốt không còn cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại hoặc cay mắt cho nên rất là an tâm đối với người dùng.

  Đầu tư đối với qui trình sản xuất cồn thạch dao động khoảng mười hoặc hai mươi triệu, mặt bằng trung bình 16 mét vuông là làm được đối với quy mô vừa hay nhỏ. Và nếu như bạn có được khả năng tiêu thụ cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể mua thiết bị bán tự động trung bình 100 đến 200 triệu đồng để làm đối với quy mô lớn hơn.

  Cách sản xuất Cồn Khô

  Cách làm cồn khô trong khi cháy không làm cay mắt, không tồn tại khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý vị 3 công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong qui trình làm. nguyên liệu và trang thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm ở các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô/một ngày.

  Qui trình sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi cháy có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Cách làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô bởi không dùng đến nhiệt độ. Và không dùng đến nhiều trang thiết bị & đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí ban đầu rất nhỏ. Có thể làm ra được hơn một tấn cồn gel/ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho bạn trực tiếp làm ra cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel với những trang thiết bị & nguyên vật liệu được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn đối với một sản phẩm cồn thạch, cồn khô hay cồn gel: năm triệu.

  Xin Liên hệ Số điện thoại và Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).

Chia sẻ trang này